Các dòng máy tạo oxy y tế hỗ trợ bệnh nhân Covid-19

Trước đây, oxy không được quan tâm nhiều cho đến khi dịch Covid-19 ập đến, thì nguồn oxy tinh khiết trở nên cần thiết trong việc hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân Covid tại cơ sở y tế cũng như tại nhà.

Để thay thế cho các loại bình oxy truyền thống nặng nề, tốn thời gian nạp oxy thì việc sử dụng máy tạo oxy là giải pháp khả thi và hữu dụng nhất để cung cấp oxy nhanh chóng và liên tục cho người bệnh. Điểm nổi bật nhất của máy tạo oxy là lấy oxy từ môi trường bên ngoài và tạo ra oxy tinh khiết liên tục mà không lo tình trạng bị thiếu hụt oxy trong quá trình sử dụng.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy tạo oxy với dung tích đa dạng, đến từ các thương hiệu uy tín như Philips, Owgels, Wellmed, Reiwa... đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Dòng máy tạo oxy 5 lít: Sử dụng cho cả gia đình hoặc bệnh viện

Các dòng máy tạo oxy 5 lít đang được sử dụng phổ biến và đánh giá cao hiện nay gồm có:

- Máy tạo oxy 5 lít Philips EverFlo: Là loại máy thở oxy có dung tích 5 lít đến từ thương hiệu Philips nổi tiếng của Mỹ. Điểm nổi bật nhất của sản phẩm là có khả năng hoạt động bền bỉ 24/24 cung cấp lưu lượng oxy liên tục 5 lít/phút, máy hoạt động êm ái, tiết kiệm được điện năng và ít tạo ra nhiệt. Đây là dòng máy được Siêu Thị Y Tế nhập khẩu chính hãng, có thời gian bảo hành 2 năm.

- Máy tạo oxy 5 lít Reiwa K5BW: Là thiết bị cung cấp nguồn oxy tinh khiết với dung tích 5 lít, sản phẩm đến từ thương hiệu Reiwa uy tín và chất lượng. Máy có khả năng phát hiện lỗi như nồng độ oxy thấp và hiển thị các cảnh báo an toàn, giúp người dùng phát hiện kịp thời sự cố và sửa chữa, rất tiện lợi khi sử dụng.

- Máy tạo oxy 5 lít Owgels OZ-5-01TW0: Đến từ thương hiệu Owgels nổi tiếng tại Đức. Máy có khả năng tạo ra lượng oxy với độ tinh khiết lên đến 96%, đi kèm chức năng xông mũi họng tích hợp sẵn, hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị của bệnh nhân ở nhà. Máy được nhập khẩu chính hãng, có thời gian bảo hành 2 năm.

- Máy tạo oxy 5 lít Wellmed DO2-5EW/DO2-5E: Là dòng máy tạo oxy 5 lít của Wellmed, được sản xuất theo công nghệ Mỹ. Máy có tính năng tích hợp xông khí dung tiện lợi, với các thao tác thực hiện đơn giản. Đồng thời máy còn được trang bị thêm chức năng hẹn giờ và phát tín hiệu cảnh báo khi độ tinh khiết oxy thấp hoặc máy bị lỗi.

Dòng máy tạo oxy 10 lít: dành cho cả gia đình, phòng khám hoặc bệnh viện

Các loại máy tạo oxy 10 lít có tính năng tương tự như loại máy 3-5 lít, tuy nhiên khả năng sản xuất ra oxy tinh khiết với lưu lượng cao hơn từ 10 lít/phút trở lên và có 2 ống thở độc lập trên máy sử dụng được cho 2 người cùng lúc.

Ưu điểm chung của các dòng máy tạo oxy 10L đó là:

- Có bình tạo ẩm để cấp ẩm.- Có khả năng cung cấp oxy cho 2 bệnh nhân cùng một lúc.- Độ oxy tinh khiết đạt 93% ± 3% trở lên.- Hoạt động vô cùng êm ái để không ảnh hưởng đến giấc ngủ bệnh nhân.

- Thiết kế gọn nhẹ, dễ di chuyển.Các bạn có thể tham khảo các dòng máy tạo oxy 10 lít Wellmed, Owgels OZ-5-01NW0 - có xông mũi  máy tạo oxy 10 lít LoveGo OX-10A. Đây là những loại máy tạo oxy đang được sử dụng phổ biến tại các phòng khám và bệnh viện.

Kiểm tra nồng độ oxy dễ dàng với máy đo nồng độ oxy SPO2

Để tự chủ động chăm sóc sức khỏe tại nhà, nhất là khi tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, ngoài máy tạo oxy y tế, bạn cũng nên trang bị máy đo nồng độ oxy SPO2 cho bản thân và gia đình. Việc thiếu oxy rất khó phát hiện, chỉ khi cơ thể có dấu hiệu khó thở thì lúc này chúng ta đã rơi vào tình trạng nguy cấp. Vì thế, chức năng chính của máy đo nồng độ oxy SPO2 là phát hiện ra tình trạng thiếu hụt oxy từ giai đoạn sớm, để từ đó có phương án ngăn ngừa các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Hiện nay các dòng máy tạo oxy máy SpO2 trên đều có mặt tại các cửa hàng của Siêu Thị Y Tế (Một trong những đại lý lớn nhất của Hùng Hy) trên toàn quốc và được bảo hành chính hãng từ 24 tháng trở lên. Ngoài ra hệ thống siêu thị y tế đang có chương trình khuyến mãi khi quý khách mua máy tạo oxy được tặng kèm máy SPO2. Quý khách có thể đến trực tiếp tại các cửa hàng để mua hàng hoặc đặt hàng tại website: sieuthiyte.com.vn.

* Nguồn: https://dantri.com.vn/suc-khoe/cac-dong-may-tao-oxy-y-te-ho-tro-benh-nhan-covid19-20210928062114741.htm

Liên kết hợp tác

Gọi điện ngay
nhận tư vấn