Chúc Mừng Kỷ Niệm 19 Năm Thành Lập Công Ty TNHH Đầu Tư Và Công Nghệ Hùng Hy (22/04/2004 - 22/04/2023)

Cột mốc thời gian 22/04/200422/04/2023 đánh dấu mốc son đầy tự hào của Công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Hùng Hy với hành trình 19 năm xây dựng và phát triển bền vững.

19 năm - chặng đường không ít thăng trầm, cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được thành công. Với đường lối dẫn dắt đúng đắn từ Ban Lãnh Đạo và trái tim đầy nhiệt huyết của rất nhiều thế hệ cán bộ công nhân viên, Hùng Hy đã giữ vững vị thế nhà nhập khẩu và phân phối trang thiết bị y tế uy tín hàng đầu Việt Nam trong gần 2 thập kỷ qua, liên tục tạo ra nhiều giá trị đối với sức khỏe người tiêu dùng nói riêng và cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng nói chung.

Trong suốt hành trình 19 năm qua, Hùng Hy vô cùng trân trọng sự đồng hành quý báu của quý đối tác và quý khách hàng. Chính niềm tin bền vững của quý vị đã là động lực và sức mạnh tiếp bước để kiến tạo thương hiệu Hùng Hy uy tín hiện nay. Hùng Hy xin bày tỏ niềm tri ân sâu sắc nhất đến quý khách hàng và đối tác. Rất mong trong tương lai, Hùng Hy sẽ luôn nhận được sự tín nhiệm của quý vị.

Bước sang tuổi mới mở ra nhiều cơ hội và thách thức, Hùng Hy tự tin sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, mang thương hiệu Hùng Hy tiến xa hơn để tiếp tục bứt phá chinh phục những tầm cao mới bằng việc không ngừng phát huy tiềm lực hiện có, tiếp thu ý kiến đóng góp từ khách hàng và đối tác, ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Một lần nữa, Công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Hùng Hy xin chân thành cảm ơn sự tin yêu của quý khách hàng, quý đối tác. Kính chúc quý vị thật nhiều sức khỏe và thành công!

Liên kết hợp tác

Gọi điện ngay
nhận tư vấn