Hùng Hy – hành trình 12 năm năm nhìn lại

Đến hẹn lại lên, cứ đến tháng 4 hằng năm, lãnh đạo và nhân viên công ty TNHH đầu tư công nghệ Hùng Hy lại hân hoan chào đón ngày kỷ niệm thành lập công ty, cùng nhau nhìn lại những nỗ lực trong hành trình thành lập và phát triển.

Hùng Hy - hành trình 12 năm năm nhìn lại

Kể từ khi thành lập vào ngày 22/4/2005, theo dòng chảy thời gian, Hùng Hy đã trải qua một chặng đường dài phát triển và có nhiều bước ngoặt quan trọng. Vào những buổi đầu thành lập, mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn về vốn, cở sở vật chất, thiếu thốn nguồn nhân lực nhưng với định hướng tốt, sự lãnh đạo tài tình của Lãnh đạo & cán bộ công ty, Hùng Hy đã dần đi vào ổn định và có nhiều bước tiến mới.

Với phương châm hoạt động lấy chất lượng sản phẩm là kim chỉ nam, dịch vụ khách hàng tốt là tiêu chí ưu tiên hàng đầu... trải qua 12 năm xây dựng và phát triển Hùng Hy đã khẳng định được vị trí tốt trên thị trường Việt Nam, nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước.  Hiện nay, Hùng Hy là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống phân phối hơn 500 cửa hàng, đại lý trên khắp cả nước. Nói đến thiết bị y tế, nói đến thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà và nói đến sản phẩm làm đẹp nhập ngoại... khách hàng sẽ không quên nhắc đến Hùng Hy.

 

 

Khắc phục những khó khăn từ những ngày thành lập, Hùng Hy đã hoàn thiện hơn từ khâu nhập hàng, đặt hàng, bán hàng và cho đến khâu giao nhận... trở thành cầu nối đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.  Với bề dày uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe , Hùng Hy được các thương hiệu hàng đầu trên thế giới tin tưởng chọn làm đại diện phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam: Boso – Đức, Biolight-Israel, Medismart-Switzerland, Vupiesse –Italy, Philips-USA, Relaxan – ITALY; Spirit....

Bên cạnh, việc chăm sóc phục vụ khách hàng, Hùng Hy cũng chú trọng đầu tư nguồn nhân lực công ty, không ngừng cải thiện đời sống cái bộ công nhân viên công ty. Hiện tại đội ngũ nhân lực công ty có khoảng gần 100 người, hầu hết là người trẻ, nhiệt tình, tâm huyết và có trình độ chuyên môn tốt.

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng, máy móc, thiết bị phụ vụ công việc cũng được quan tâm, đầu tư để hỗ trợ tốt cho quá trình làm việc, đưa đến giá trị dịch vụ đích thực cho người tiêu dùng.

Hùng Hy- định hướng tương lai mới

Không dừng lại ở những thành công đạt được, tiếp tục hành trình mới trong tương lai. Hùng Hy nỗ lực nhiều hơn nữa để mang giá trị đích thực đến với người tiêu dùng Việt.

  • Nghiên cứu, lựa chọn, nhập khẩu sản phẩm mới, đa dạng sản phẩm để phục vụ khách hàng
  • Nâng cao chất lượng dịch, tận tâm và chuyên nghiệp, mang lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng
  • Phát triển hệ thống chi nhánh, chuỗi các cửa hàng bán lẻ ra nhiều tình thành cả nước để dễ dàng chăm sóc khách hàng
  • Phát triển hệ thống wedsite trực tuyến, để người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc tham khảo, lựa chọn và đặt mua sản phẩm.
  • Có nhiều chính sách hậu mãi tốt đối với khách hàng và đại lý bán hàng công ty.

Bên cạnh định hướng mới trong kinh doanh, phục vụ khách hàng, Hùng Hy vẫn tiếp tục đầu tư và phát triển nguồn nhân lực công ty, xây dựng một tập thể đoàn kết, văn minh, chuyên nghiệp....

Hùng Hy gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng gần xa luôn đồng hành và ủng hộ  Hùng Hy. Chúng tôi hi vọng trong tương lai tiếp tục nhân được sự quan tâm của quý khách hàng.

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm Thành lập – Hùng Hy tổ chức chương trình kiểm tra huyết áp, đường huyết, mỡ máu, gút miễn phí tại Văn phòng công ty.

Thời gian: Ngày 29/04/2017 (7h00 sáng Thứ 7)

Địa chỉ: 239-241 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp.

Kính mời quý khách hàng tới tham dự.

Liên kết hợp tác

Gọi điện ngay
nhận tư vấn