Hùng Hy đồng hành cùng đại lý mới tại Cần Thơ

Với phương châm luôn sẵn sàng hợp tác, sẵn sàng chia sẻ cơ hội và đồng hành lâu dài, bên vững cùng các đại lý, Hùng Hy luôn quan tâm, hỗ trợ và có nhiều chính sách tích cực cho các đại lý tại các tỉnh thành trong cả nước. Cụ thể là chính sách hỗ trợ đối với đại lý bán hàng độc quyền tại Cần Thơ.

Hùng Hy đồng hành cùng đại lý mới tại Cần Thơ

Ngày 15/4 Hùng Hy khai trương đại lý bán hàng độc quyền mới tại địa chỉ số 138 Nguyễn An Ninh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Đây được xem như một bước tiến mới trong việc phát triển hệ thống đại lý của Hùng Hy. Đồng thời, việc mở thêm đại lý độc quyền mới cũng góp phần phục vụ và chăm sóc tốt cho khách hàng khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Hùng Hy đồng hành cùng đại lý mới tại Cần Thơ

Nhân dịp khai trương đại lý độc quyền mới, Hùng Hy đồng hành và có nhiều chính sách tốt cho đại lý bán hàng ở Cần Thơ. Hùng Hy hỗ trợ cho đại lý catalogue, tờ rơi, banner...đồng thời cũng quảng cáo thông tin đại lý trên các hệ thống website của công ty, quảng cáo trên các kênh truyền thông của địa phương.

Hùng Hy đồng hành cùng đại lý mới tại Cần Thơ

Không những thế, Hùng Hy còn cử nhân viên công ty xuống hỗ trợ đại lý đo đường huyết, huyết áp miễn phí cho người dân khu vực và tư vấn hướng dẫn về các sản phẩm của công ty. Đặc biệt hơn nữa, Hùng Hy cũng có mức chiết khấu sản phẩm tốt cho đại lý bán hàng.

Luôn quan tâm, đồng hành và nâng cao mối quan hệ mật thiết giữa Hùng Hy và đại lý. Trong thời gian tới Hùng Hy sẽ có nhiều chính sách tốt hơn cho đại lý bán hàng của công ty. Hi vọng, được hợp tác với nhiều đại lý bán hàng trên mọi miền đất nước.

Quý khách hàng đại lý tại các tỉnh có nhu cầu trở thành đối tác của Hùng Hy vui lòng liên hệ số điện thoại: 0985.9999.29 hoặc truy cập website www.hunghy.com.vn để biết thêm thông tin & các chính sách bán hàng của Hùng Hy.

 

 

Liên kết hợp tác

Gọi điện ngay
nhận tư vấn