Chương trình với đối tác Bảo Việt Tp Hồ Chí Minh

Ngày 22/4/2017 vừa qua Công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ Hùng Hy hợp tác cùng với Công ty Bảo Việt Nhân Thọ - Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh tổ chức chương trình kiểm tra đường huyết, huyết áp, mỡ máu, Gút miễn phí cho hơn 100 khách hàng của Bảo Việt Nhân Thọ tại Trung tâm hội nghị Gala Royale The Event Hall – Số 63 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, quận 1, tp Hồ Chí Minh.

Sự kiện có sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty Bảo Việt Nhân Thọ, Đại diện công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ Hùng Hy cùng đại diện hơn 100 khách hàng.

Sự kiện này là một trong chuỗi các sự kiện Hùng Hy phối hợp hỗ trợ các đối tác chiến lược. Hùng Hy đã hợp tác tổ chức cùng với đối tác chăm sóc, tri ân khách hàng của Công ty Bảo Việt Nhân Thọ - Chi nhánh Tp HCM. Đánh dấu một bước phát triển mới trong mối quan hệ đối tác chiến lược với Công ty TNHH Bảo Việt Nhân Thọ Tp Hồ Chí Minh.

Chương trình đã nhận được sự phản hồi tích cực từ phía các khách hàng.

Trong thời gian tới Hùng Hy sẽ có nhiều chính sách tích cực hơn với các đối tác chiến lược. Hùng Hy mong rằng sẽ nhân được sự hợp tác, ủng hộ của nhiều khách hàng, đại lý trên cả nước.

Quý khách hàng có nhu cầu trở thành đối tác của công ty Hùng Hy, vui lòng liên hệ theo hotline 0985.9999.29 hoặc truy cập website www.hunghy.com.vn để biết thêm nhiều thông tin về công ty.

Một số hình ảnh về chương trình đo đường huyết và huyết áp miễn phí tại Gala Royale The Event Hall.

 

 

 

Liên kết hợp tác

Gọi điện ngay
nhận tư vấn