BOSO Thương Hiệu Máy Đo Huyết Áp Hàng Đầu Tại Đức

BOSO – Thương Hiệu Máy Đo Huyết Áp Hàng Đầu Tại Đức

Theo số liệu thống kê của Hội tim mạch học Việt Nam, những năm gần đây, tỷ lệ người mắc cao huyết áp tại Việt Nam không ngừng tăng lên. Và đặc biệt là có tới gần 50% người bị tăng huyết áp không biết mình bị bệnh này.

Tăng huyết áp gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe, và là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Chính vì thế, mỗi gia đình, đặc biệt là những nhà có người cao tuổi hoặc những người thường xuyên uống nhiều rượu bia thì việc mua một máy đo huyết áp chất lượng tốt để có thể theo dõi thường xuyên là vô cùng cần thiết và tránh khỏi những biến chứng đáng tiếc sau này.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều các dòng máy đo huyết áp từ các thương hiệu khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa phù hợp với bản thân mình. Tuy vậy, chính điều này cũng khiến người dùng hoang mang không biết nên chọn máy đo huyết áp nào tốt nhất?

Như Thế Nào Là Một Máy Đo Huyết Áp Chất Lượng Tốt?

Chất lượng của một chiếc máy đo huyết áp phụ thuộc vào công nghệ mà máy đo huyết áp sử dụng. Đơn cử như máy đo huyết áp điện tử Boso của Đức, do sử dụng phương pháp đo dao động kế, chính vì thế, các dòng máy đo huyết áp điện tử của hãng cho số đo huyết áp rất chính xác (sai số 1mHg) và nhanh chóng, giúp người sử dụng luôn theo sát số đo huyết áp cơ thể của mình.

Máy đo huyết áp Boso được chứng nhận là thiết bị đo huyết áp chính xác nhất năm 2016 do Tổ chức người tiêu dùng Đức Stiftung Warentest bình chọn.

Tổ chức người tiêu dùng Đức Stiftung Warentest, tổ chức bảo đảm quyền người tiêu dùng, được ủy quyền bởi Chính phủ Đức đã tiến hành các thử nghiệm với các dụng cụ đo huyết áp.

Trong các thử nghiệm của Stiftung Warentest, sản phẩm của Boso luôn được đạt được vị trí cao. Trong 3 sản phẩm được chấm điểm “Tốt”có tận 2 sản phẩm đến từ hãng Boso.

Gồm: Boso Medistar+Boso Medicus X

Boso, từ lâu đã trở thành thương hiệu được 96% bác sĩ, bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia y tế tại Đức khuyên dùng. Chứng nhận của Stiftung Warentest một lần nữa khẳng định máy đo huyết áp Boso là sản phẩm đạt chất lượng và có độ chính xác cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ chuyên nghiệp đến tự đo tại nhà.

Tem chứng nhận hiệp hội huyết áp Đức và châu Âu

Dòng sản phẩm mới của Boso đã thành công vượt qua các tiêu chí kiểm tra nghiêm ngặt của Hiệp hội huyết áp châu Âu ESH-IP2010. Cả 6 thiết bị được đem ra thử nghiệm đều được công nhận có độ chính xác cao. Ngoài ra, Hiệp hội còn khẳng định chất lượng sản phẩm của Boso năm sau cao hơn năm trước. Các thiết bị điện tử Boso đã được chứng minh về độ chính xác thông qua các bài thử nghiệm chuyên nghiệp.

Máy đo huyết áp Boso có thiết kế hiện đại, đơn giản nên rất dễ sử dụng. Thêm vào đó, sự đa dạng chủng loại còn đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người.

Nói tóm lại. quý khách hàng chỉ cần quan tâm nên lựa chọn thiết bị nào phù hợp với nhu cầu cá nhân của mình.

Những dòng máy đạt tiêu chuẩn ESH: Boso Medicus ExclusiveBoso Medicus Family 4, Boso Medicus Vital, Boso Medistar+, Boso Medicus X.

Riêng các dòng máy đo huyết áp cơ Boso, với phương pháp truyền thống cũng cho số đo chính xác, và mức giá lại rẻ tuy nhiên lại ít các tính năng hiện đại hơn các dòng máy đo huyết áp điện tử của hãng.

Bên cạnh vấn đề về sự chính xác của phương pháp đo thì các trang bị xung quanh cũng vô cùng quan trọng, có thể điểm đến một số yếu tố bạn cần cân nhắc khi chọn mua gồm:

– Màn hình hiển thị rõ ràng với số đo huyết áp tâm thu, tâm thương và cả nhịp tim để người dùng theo dõi tốt hơn

– Nguồn: trên thị trường có 2 loại dùng pin AA hoặc là pin chính hãng, pin AA thì dễ dàng thay thế nhưng pin chính hãng lại có tuổi thọ tốt hơn.

– Máy đo huyết áp nên có bộ nhớ để lưu trữ số đo của những lần trước đó để người dùng có thể theo dõi diễn biến huyết áp tốt hơn.

Ngoài ra, một số dòng máy đo huyết áp Boso còn có chức năng kết nối, đồng bộ với smartphone và thông qua ứng dụng để theo dõi sức khỏe tốt hơn. Chính vì thế, nếu có điều kiện bạn nên mua các dòng máy đo huyết áp này.

Cần Thiết Phải Tìm Địa Chỉ Bán Máy Đo Huyết Áp Uy Tín!

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị bán máy đo huyết áp, tuy nhiên việc chọn được nơi bán uy tín cũng không phải dễ dàng.

Các sản phẩm y tế luôn là đối tượng bị làm giả làm nhái khá nhiều trên thị trường, chính vì thế, khi mua các thiết bị theo dõi sức khỏe như máy đo huyết áp, bạn cần tìm tới những điểm phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Đơn cử như tại Việt Nam, máy đo huyết áp Boso của Đức được nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng thông qua công ty TNHH Đầu Tư & Công Nghệ Hùng Hy, với đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng và nguồn gốc, chúng ta mới có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi sử dụng được.

Sản phẩm máy đo huyết áp Boso được Công ty Hùng Hy cung ứng trực tiếp thông qua website http://boso.vn/ bạn có thể truy cập vào đó để tham khảo giá và các chủng loại máy đo huyết áp phù hợp với bản thân mình.

Liên kết hợp tác

Gọi điện ngay
nhận tư vấn