Ra mắt 3 dòng máy đo huyết áp thế hệ mới của Boso

3 máy đo huyết áp thế hệ mới của Boso

Bên cạnh những cái tên “đình đám” làm “mưa làm gió” trên thị trường máy đo huyết áp Boso Medicuse Vital, Boso Medistar S... thì Boso tiếp tục “tung” ra 3 máy đo thế hệ mới với nhiều nhiều ưu điểm vượt trội và tính năng ưu việt. 3 sản phẩm thế hệ hệ mới của Boso là: Medicus Family 4, Medicus Exclusive, Boso Medicus X. Các sản phẩm được ra mắt lần này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng Việt. 

Máy đo huyết áp Boso Medicus Exclusive

Boso Medicus Exclusive là máy đo thế hệ mới của Boso, sản phẩm được tích hợp công nghệ cao, sử dụng phương pháp dao động kế để đo huyết áp, cho kết quả đo huyết nhanh chóng, độ chính xác cao. Đây là thiết bị hỗ trợ đặc lực cho việc khám bệnh chăm sóc sức khỏe tại phòng khám, bệnh viên, các trung tâm y tế và dùng tại nhà. 

Máy đo huyết áp Boso Medicus ExclusiveBoso Medicus Exclusive đo huyết áp ở bắp tay, với nhiều tính năng thông minh như chức năng cảnh báo rối loạn nhịp tim, cảnh báo sai tư thế, cảnh báo sai tư thế đó. Thiết kế máy nhỏ gọn, tiện lợi, thao tác đo dễ dàng, người dùng có thể hoàn toàn tự đo huyết áp mà không cần đến sự giúp đỡ của người khác.

Máy đo huyết áp bắp tay Boso Medicus Family 4

Máy đo huyết áp bắp tay boso medicus family 4 là thế hệ mới tiếp nối dòng sản phẩm máy đo huyết áp Boso Medicus Family. Máy có kiểu dáng hiện đại, mẫu mã đẹp hoạt động theo nguyên tắc dao động kế, đo huyết áp nhanh chóng, chính xác. Điểm vượt trội của thiết bị này là máy có 60 bộ nhớ cho 4 người, điều này giúp theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Máy đo huyết áp bắp tay boso-medicus family 4

Bên cạnh đó, máy cũng được trang bị nhiều tính năng, tiện ích cho người sử dụng như chế độ cảnh báo đo sai khi không quấn vòng bít đúng, cảnh báo nhịp tim.... và chế độ đồng hồ, cài đặt ngày giờ.

Máy đo huyết áp Boso Medicus X

Máy đo huyết áp bắp tay Boso Medicus X được thiết kế và sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, vận hành theo nguyên tắc dao động kế, đo huyết áp nhanh chóng, chính xác, độ tin cậy cao trên 90%. Ngoài khả năng đo huyết áp tâm trương, huyết áp tâm thu, nhịp tim, máy còn nhiều chức năng chức năng báo rối loạn nhịp tim, giúp người đo kiểm soát được một số căn bệnh liên quan đến tim mạch. Máy có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng mẫu mã đẹp, tiết kiệm năng lượng, dễ dàng sử dụng, chỉ cần quấn vòng bít, nhấn nút là có thể đo huyết áp. Boso Medicus X cũng được trang bị nhiều chế độ tự động, thông minh hỗ trợ cho quá trình đo như tự động cảnh báo lỗi khi tư thế sai, thao tác sai, tự động tắt khi không sử dụng...

Máy đo huyết áp Boso Medicus X

Với nhiều ưu điểm tốt, tính năng vượt trội, ngay từ khi ra mắt đến nay, các sản phẩm này nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân ở Đức, các nước Châu Âu... Đến với thị trường Việt Nam, 3 loại máy đo huyết áp thế hệ mới của Boso cũng đang dần chiếm được sự tin yêu của người tiêu dùng Việt. Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm có thể tham khảo tại https://boso.vn/

Hùng Hy hân hạnh là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu Boso tại Việt Nam.

Liên hệ: www.hunghy.com.vn

Hotline: 0985 9999 29

Liên kết hợp tác

Gọi điện ngay
nhận tư vấn