Hùng Hy - Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam

Sơ lược về Công ty 

Công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Hùng Hy là công ty chuyên kinh doanh, nhập khẩu và phân phối Thiết bị y tế - Chăm sóc sức khỏe và Thẩm mỹ. Được thành lập từ tháng 4/2004, trải qua hơn 12 năm hoạt động và phát triển, công ty đã từng bước khẳng định được chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Nhắc đến thiết bị y tế, người tiêu dùng không thể không nhắc đến Hùng Hy.

Với định hướng kinh doanh tốt, phát triển kinh doanh bằng những sản phẩm chất lượng, công nghệ cao có chọn lọc từ Châu Âu. Thực hiện phương châm phục vụ khách hàng lên hàng đầu, luôn tìm kiếm cho mình những đối tác tin cậy nhất, cũng cấp sản phẩm tốt nhất. Hiện tại, Hùng Hy là đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm Thiết bị y tế - Chăm sóc sức khoẻ, Thẩm mỹ cao cấp tại Việt Nam cho các thương hiệu hàng đầu thế giới như: BOSO, RELAXSAN, MEDISMART OF SWITZERLAND, LONGFIAN, DRKARE... Và đã trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam, với hệ thống đại lý phân phối ở khắp các tỉnh thành cả nước và đang ngày càng lớn mạnh, không ngừng mở rộng thêm.

Công ty Hùng Hy kỷ niệm 12 năm thành lập 22/4/2005 - 22/4/2017

Một số sản phẩm kinh doanh của công ty

- Thiết bị y tế gia đình: Máy đo đường huyết, máy đo huyết áp, máy xông mũi họng, cân điện tử, vớ y khoa, nhiệt kế điện tử, máy ánh sáng sinh học...
- Y tế chuyên dụng: Máy tạo oxy, máy trợ thở, ống nghe, máy đo huyết áp chuyên dụng...
- Sản phẩm chăm sóc sắc đẹp: Quần áo định hình, quần legging, vớ thời trang, máy massage da mặt, quần áo giảm béo...
- Đồ dùng cho mẹ và bé: Áo ngực cho con bú, đai đỡ bụng bà bầu, máy hút sữa...
- Thực phẩm dinh dưỡng: Nhân sâm, nhung hươu, nhung nai, hồng sâm, rượu...
- Đồ dùng gia đình: Sản phẩm tăm nước, máy chống ngáy...

Hùng Hy luôn có những chính sách tốt đối khách hàng và đại lý của công ty

Hùng Hy luôn tạo dựng mối quan hệ dài hạn tốt đẹp cùng đại lý, trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ cơ hội kinh doanh để đôi bên cùng phát triển. Phía công ty Hùng Hy có những chính sách phát triển, chính sách tài chính, chính sách hỗ trợ cho đại lý để bảo vệ lợi ích của đại lý, cùng đại lý đưa những giá trị sản phẩm đích thực đến với tay người tiêu dùng. Hùng Hy rất mong được hợp tác với đại lý trên toàn quốc.

Liên kết hợp tác

Gọi điện ngay
nhận tư vấn