Cloud Zoom small image
    left
    left

Vớ cho người bệnh tiểu đường - X-Static & Cotton - Art.650C

580.000đ

Tình trang:

Hãng sản xuất:

Xuất xứ:

Màu sắc:
Chọn kích thước:
XS
S
M
L
XL
XXL

Bảng kích thước
  • Cam kết Hàng chính hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Nhận hàng Mới trả tiền
  • HOTLINE: 0919.399.992

Dòng vớ y khoa RelaxSan dành cho người tiểu đường là sản phẩm được thiết kế với mục đích bảo vệ và giữ bàn chân được khỏe mạnh, đặc biệt là những người có đôi chân nhạy cảm.

Vớ cho người bệnh tiểu đường của RelaxSan có phần kết cấu luôn hoàn hảo để tránh nếp gấp khó chịu. Đường may hoàn toàn bằng phẳng liền mảnh, không có đường nối, tránh bất kì loại mài mòn khó chịu của đầu tiếp xúc với ngón chân, tránh tình trạng bị trầy xước và hoàn toàn bám chặt vào chân. Đặc biệt vớ không áp lực nên đảm bảo thoải mái cho người mang.

Vớ cho người bệnh tiểu đường - X-Static & Cotton - Art.650C được làm từ chất liệu sợi X-static silver hoàn toàn từ tự nhiên có chức năng kháng khuẩn và chống mùi, nhờ vào đặc điểm dẫn điện của sợi Silver giúp ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh nấm ở chân.

X-Static & Cotton - Art.650C là vớ dạng ngón chân, với thiết kế đặc biệt này đã đưa ra những lợi ích mới so với mẫu cơ bản: giúp tạo ra không gian giữa các ngón chân nên tránh được tình trạng các ngón chân dính vào nhau, tránh ma sát và trầy xước, duy trì được tình trạng khô thoáng và sạch giữa các ngón chân, loại bỏ nguy cơ bị cắt phạm của móng chân bên cạnh.

Art.650C là sản phẩm của RelaxSan tự hào là loại vớ y khoa chất lượng của Italy. Sản phẩm còn phù hợp sử dụng cho những người bình thường mong muốn có bàn chân khỏe mạnh mà vẫn đảm bảo được các đặc tính có lợi và vẫn thoải mái đặc biệt.

Tất cả các sản phẩm của RelaxSan đều đạt chứng nhận CE.


Màu: 

Bảng đo size: đo cổ chân và đối chiếu với bảng bên dưới để lựa chọ cho mình size vớ phù hợp.

 

Liên kết hợp tác

Gọi điện ngay
nhận tư vấn