Cloud Zoom small image
    left
    left

Vớ cho người bệnh tiểu đường, loại dài, bít ngón - Crabyon - Art. 560L

560.000đ

Tình trang:

Hãng sản xuất:

Xuất xứ:

Màu sắc:
Chọn kích thước:
XS
S
M
L
XL
XXL

Bảng kích thước
  • Cam kết Hàng chính hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Nhận hàng Mới trả tiền
  • HOTLINE: 0919.399.992

Bàn chân người tiểu đường thường rất nhạy cảm, hay bị tổn thương, nhiễm trùng đặc biệt đối với các vết thương hở. Vì vậy bảo vệ đôi chân cho người tiểu đường, người có bàn chân nhạy cảm là đặc biệt cần thiết.

Vớ dành cho người bệnh tiểu đường thương hiệu RelaxSan được làm từ chất liệu sợi đặc biệt có khả năng kháng khuẩn chống mùi, giúp chân khô thoáng và ngăn ngừa bệnh nấm chân. Vớ được thiết kế có độ ôm sát vào chân mà không tạo áp lực đảm bảo lưu thông máu. Phần kết cấu của vớ luôn hoàn hảo để tránh nếp gấp khó chịu. Đường may hoàn toàn bằng phẳng, tránh bất kì loại mài mòn khó chịu của đầu tiếp xúc với ngón chân.Vớ y khoa cho người bệnh tiểu đường, loại dài, bít ngón - Crabyon Art.560L được làm bằng chất liệu sợi Crabyon, một loại chất xơ tự nhiên được làm từ Cenllulose và Chitosan, giúp phục hồi các mô, cản trở sự phát triển của vi khuẩn và khả năng làm phân hủy, thối rửa của vi khuẩn:

- Chức năng kháng khuẩn: chức năng kháng khuẩn của sợi không thay đổi cho đến khi vớ không còn dùng được nữa.

- Cho da yếu và nhạy cảm: sợi Crabyon giúp ngăn ngừa tình trạng mất nước ở da vì khả năng duy trì mức độ ẩm lớn hơn bất kì loại sợi Cellulose nào khác, không gây kích ứng da.

- Phân hủy sinh học: sợi Crabyon có khả năng hoàn toàn phân hủy sinh học và không ảnh hưởng đến môi trường.

- Sự hoạt hóa phản hồi của tự nhiên: Chitine là phân tử Crabyon với Cellulose, được biết và sử dụng từ lâu cho điều trị viêm da, các vết thương và như chất bổ trợ sự tái sinh các mô, chống xuất huyết…

Vớ Art.560L còn được khuyến khích sử dụng cho những người bình thường và người mong muốn có bàn chân khỏe mạnh.

Art.560L là sản phẩm của RelaxSan - Italy, thương hiệu vớ y khoa với các dòng: vớ điều trị suy tĩnh mạch, vớ phòng ngừa suy tĩnh mạch.

Thành phần: 75% cotton, 19% Crabyon®, 4% Polyamide, 2% Elastam.

Màu:

Bảng đo size: Đo chiều dài bàn chân

Liên kết hợp tác

Gọi điện ngay
nhận tư vấn