Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ Hùng Hy

Hiện nay, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối độc quyền suốt 15 năm qua với các thương hiệu uy tín hàng đầu tại Châu Âu như: Máy tạo oxy Owgelsmáy đo huyết áp BOSO và DRKARE, máy đo đường huyết MediSmart và BeneCheck, vớ y khoa RELAXSAN...

Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ Hùng Hy, đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối trang thiết bị y tế gia đình hàng đầu Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực phân phối trang thiết bị y tế gia đình, Công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ Hùng Hy tự hào đã mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, bằng việc phân phối các sản phẩm của mình cho các đại lý trên toàn quốc người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm trực tiếp sản phẩm nhận tư vấn và mua hàng một cách thuận tiện nhất.

Nhờ việc phân phối sản phẩm chất lượng, bảo hành uy tín, phục vụ chuyên nghiệp công ty luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng và đại lý trong suốt 15 năm qua.

Bên cạnh những thành quả đạt được, công ty luôn đề ra các phương hướng mục tiêu trong tương lai không ngừng tăng trưởng kinh doanh, mở rộng đầu tư và luôn cập nhật những thiết bị y tế tiên tiến nhất. 

Thông điệp "15 năm đồng hành cùng gia đình Việt" chúng tôi muốn truyền tải những giá trị tốt đẹp nhất trong việc bảo vệ sức khỏe, đem lại tiếng cười, đong đầy tình cảm gói trọn yêu thương thông qua các sản phẩm thiết bị y tế mà công ty đang cung cấp. 

Song song đó, công ty đưa ra mục tiêu "Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Chúng tôi": Lòng tin của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, xem đây là nhiệm vụ phải hoàn thành nhằm giúp doanh nghiệp hiểu rõ mong muốn của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, từ đó làm cơ sở để doanh nghiệp cải tiến sản phẩm hoặc thiết kế sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng, quý đại lý đã đồng hành và tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt chặn đường vừa qua.

Liên kết hợp tác

Gọi điện ngay
nhận tư vấn