Điều trị suy tĩnh mạch bằng vớ y khoa tạo áp lực

Suy tĩnh mạch là bệnh thường gặp với những người có tính chất công việc hay đứng nhiều, thường xuyên mang giày cao gót... Về lâu dài sẽ ảnh hưởng xấu đến mạch máu của chân bởi chịu áp lực, kết hợp với chế độ nghỉ ngơi ăn uống không khoa học sẽ phát sinh bệnh lý nói trên.

Dấu hiệu suy tĩnh mạch

Bệnh suy tĩnh mạch nếu ở thể nhẹ thường xuất hiện các triệu chứng như: mỏi chân, nặng chân, đau nhức chân, vọp bẻ, phù chân nhẹ, cảm giác như máu chảy dồn xuống chân, kim châm. Khi chuyển sang giai đoạn nặng: tĩnh mạch mạng nhện, tĩnh mạch dãn ngoằn ngoèo, phù chân nhiều hoặc ấn không lõm, loét chân, huyết khối tĩnh mạch, viêm da, xơ cứng bì

Trong điều kiện sinh lý bình thường, máu ở hệ tĩnh mạch lưu chuyển từ hai chân về tim theo chiều từ dưới lên, ngược theo chiều của trọng lực dù cơ thể đang ở tư thế đứng nhờ vào hệ thống van trong lòng tĩnh mạch. Khi các hệ thống van này bị hư hỏng, suy yếu, ngoài dòng máu sinh lý nói này, trong lòng tĩnh mạch sẽ xuất hiện các dòng máu chảy theo chiều ngược lại và chính dòng trào ngược này gây ra các triệu chứng suy tĩnh mạch chân, đau, nặng, mỏi, vọt bẻ, phù chân…

Vớ y khoa - phương pháp điều trị suy tĩnh mạch không dùng thuốc

Ngày nay với tiến bộ của y học hiện đại có nhiều cách để điều trị suy tĩnh mạch. Trong số đó, vớ y khoa đã được chứng minh hiệu quả trong điều trị suy tĩnh mạch và được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới. Đây là phương pháp dễ áp dụng cho người bệnh.

Vớ điều trị suy tĩnh mạch tạo áp lực tác dụng lên chân, làm khép các van tĩnh mạch bị hở, loại bỏ dòng máu trào ngược làm giảm rõ rệt các triệu chứng của bệnh mà không cần dùng thuốc.

Vớ y khoa trong điều trị suy tĩnh mạch đều có chia mức áp lực phù hợp với mức độ bệnh nặng nhẹ khác nhau của từng bệnh nhân. Nếu bị nhẹ thì mang vớ áp lực thấp (CcI-I). Nếu bị quá nặng mang loại có áp lực cao hơn (CcI-II, CcI-III). Bình thường bạn có thể mang vớ phòng ngừa áp lực thấp hơn dành riêng cho người có tĩnh mạch khỏe mạnh, mang thay vớ thường.Vớ điều trị suy tĩnh mạch RelaxSan® Medicale được sản xuất theo tiêu chuẩn Medical Devices châu Âu và chứng nhận EC.

Vớ y khoa RelaxSan được sản xuất bằng chất liệu loại sợi chất lượng cao, độ bền lâu, không kích ứng da, đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng, đủ áp lực để điều trị và duy trì áp lực trong thời gian dài.

 

Vớ điều trị suy tĩnh mạch RelaxSan

Bạn cũng có thể mang vớ phòng ngừa suy tĩnh mạch dạng đùi hoặc dạng gối được thiết kế riêng cho người có tĩnh mạch khỏe mạnh, tức chưa bị suy tĩnh mạch, người ngồi lâu trên máy bay, tàu xe, đặc biệt phù hợp cho người làm việc văn phòng, ít vận động.

Bên cạnh đó, việc mang vớ cũng là một cách để bảo vệ và giữ gìn cho bàn chân luôn được khỏe mạnh, đặc biệt là những người có đôi chân nhảy cảm và người mắc bệnh tiểu đường.Dòng vớ RelaxSan® Diabetics là loại vớ đặc biệt dành riêng cho người bệnh tiểu đường và những người có chân nhạy cảm. Vớ được thiết kế liền mạch ôm sát vào chân, không áp lực và không có dải đàn hồi phía trên để tránh tình trạng ép lực và đảm bảo được lưu thông máu. Ngoài ra còn có khả năng kháng khuẩn chống mùi giúp ngăn ngừa bệnh nấm chân. Duy trì được tình trạng khô thoáng, giữ sạch các ngón chân.

RelaxSan - Italy là thương hiệu uy tín cho các dòng sản phẩm vớ y khoa, vớ cho người tiểu đường, vớ bầu, quần áo chỉnh hình, Made in Italy.

Sản phẩm được nhập khầu và phân phối chính thức bởi công ty TNHH Đầu Tư & Công Nghệ Hùng Hy. Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ: 08.3984 3646.

Liên kết hợp tác

Gọi điện ngay
nhận tư vấn