Cloud Zoom small image
    left
    left

Ống nghe y tế 2 mặt, 2 ống đôi dòng Sprague Rappaport CK-649

330.000đ

Tình trang:

Hãng sản xuất:

Xuất xứ:

Bảo hành:


Bảng kích thước
  • Cam kết Hàng chính hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Nhận hàng Mới trả tiền
  • HOTLINE: 0919.399.992

Ống nghe y tế 2 mặt, 2 ống đôi dòng Sprague Rappaport CK-649

Ống nghe y tế Spirit CK-649 được trang bị hệ thống ống đôi với thiết kế 2 mặt sử dụng được cả 2 chức năng nghe: chuông nghe và đĩa nghe. Sản phẩm đạt chuẩn CE có cấu trúc bền chắc và chất lượng âm nghe tối ưu.

Nhờ vào công nghệ lọc tạp âm giúp chất lượng âm nghe của ống nghe CK-649 được đạt mức tối ưu ngay cả khi sử dụng thính chẩn trong môi trường tạp âm, tránh và giảm thiếu tối đa các âm thanh hỗn tạp, nâng cao chất lượng âm nghe chính xác.

Ống nghe CK-649 là phiên bản được cải tiến với các tính năng bổ sung như: kết nối 2 ống trực tiếp với mặt nghe được cấp bằng sáng chế cho việc nhận được âm thanh tối ưu. Thiết kế với đầu chuông xoay tạo điều kiện thuận lợi cho màng thay thế, vòng O an toàn giữ dây nghe để ngăn chặn những vật bên ngoài có thể vào dây nghe, cũng như loại bỏ những âm thanh tạp.

Cấu tạo từ vật liệu nhẹ với cấu trúc chắc chắn và chuyên nghiệp. Quai nghe được làm bằng chất liệu mềm dẻo, độ bền lâu.

Lưu ý: Bên cạnh yếu tố âm nghe chuẩn xác, việc bảo dưỡng đúng cách, vệ sinh ống nghe thường xuyên sẽ giúp tối ưu chất lượng âm thanh, độ bền của ống nghe sẽ được gia tăng.

Spirit là thương hiệu hàng đầu Anh với các thiết bị y tế chuyên dụng như: ống nghe bác sĩ, máy đo huyết áp cơ, máy đo huyết áp thủy ngân.

Thông tin sản phẩm:

- Hãng sản xuất: Spirit -Thương Hiệu England

- Nước sản xuất: Taiwan

- Tiêu chuẩn: ISO:9001, ISO:13485, CE:0434

- Bảo hành: 12 tháng

Liên kết hợp tác

Gọi điện ngay
nhận tư vấn