Cloud Zoom small image
    left
    left

Máy massage làm sạch da mặt Tua Spa

4.400.000đ

Tình trang:

Hãng sản xuất:

Xuất xứ:


Bảng kích thước
  • Cam kết Hàng chính hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Nhận hàng Mới trả tiền
  • HOTLINE: 0919.399.992

Máy massage mặt Tua Spa giúp khôi phục lại vẻ đẹp khuôn mặt hơn. Được kết hợp bởi sóng siêu âm và vi dòng, đây là 2 công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay, có tác dụng chăm sóc và điều trị chống lão hóa .

- Sóng siêu âm: là sóng âm thanh không nghe được bằng tai. Tua Spa được sử dụng như siêu âm đàn hồi, sóng di chuyển nhanh hơn, tạo ra sóng nhỏ hoặc rung nhẹ. Có thể kết hợp sử dụng với nước, một lại gel dưỡng ẩm hoặc hòa tan gel để làm sạch, sẽ tạo ra hiện tượng đó là "bong bóng". Tua Spa tự tin và đảm bảo làm thanh lọc da.

- Sóng vi dòng: là những dòng xung điện áp cực nhỏ có thể điều chỉnh được da. Có những dòng vi điện xen kẽ xung nhịp âm và dương tối đa là 500 micro-Ampere, và có 3 cấp đổ để điều chỉnh.

Hiệu quả sử dụng:

Tua Spa có tác dụng làm sạch sâu, loại bỏ đi các lớp bụi bẩn và chất nhờn ra khỏi lỗ chân lông hiệu quả. Và có tác động đến làm giữ ẩm da, kích thích tái tạo các mô ở dưới da sâu hơn. Tăng cường khả năng hấp thụ mỹ phẩm, các loại kem dưỡng vào sâu đến tế bào da.

Nhờ chức năng massage của Tua Spa làm gia tăng hydrat hóa của tế bào da.
Tua Spa làm gia tăng đi hydrat hóa của tề bào da nhờ có chức năng massage. Máy còn có chức năng làm mở rộng và nén sóng đàn hồi lên da làm sự lưu thông sễ hơn, nghĩa là kích động quá trình phân bố tự nhiên lên. Tua Spa như một dụng cụ bôi, và nhờ đó làm tăng sự hấp tự chất dinh dưỡng đến da.

Thiết kế Tua Spa tính tế với bảng điều khiển một nút và có 3 chỉ số ánh sáng với chứ năng: màu vàng là báo hiệu pin, màu xanh lá cây là các vi dòng, và màu xanh là sự phát xạ sóng siêu âm.

Ngoài ra còn có bộ điều biến thép có cạnh được làm trơn, sáng bóng để việc tiếp xúc đến da được nhẹ nhàng và an toàn. Và còn có thiết kế cho mục đích kép nũa, gồm cả đầu bằng phẳng đi và phía đối điện bộ điều biến đều được sử dụng để làm phương pháp điều trị.Thông số kỹ thuật:

- Máy tạo ra vi dòng phát các xung nhịp (+) và (-) xen kẻ lên đế tối đa lên đến 500 Micro-Amperes, dễ dàng điều chỉnh trong 3 cấp độ cường độ.

- Rung động siêu âm của bộ điều biến trong 1 dãi tần số từ 23 đến 26 Khz

- Nguồn điện: pin nguồn 7.4V bên trong loại Lithium-ion polymer

- Kích thước: 146 x 51 x 21 mm

- Trọng lượng: 180g

Thông tin sản phẩm:

- Thương hiệu: Vupiesse

- Nước sản xuất: Italy

- Tiêu chuẩn: ISO 9001, ISO 13485, CE

- Bảo hành: 12 tháng

Tua Spa - sản phẩm lý tưởng để trở thành một phần thói quen làm đẹp của bạn. Bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

Liên kết hợp tác

Gọi điện ngay
nhận tư vấn