Máy đếm bước đạp thai nhi KickTrak

690.000đ

Hãng sản xuất: DigiO2-SinBon

Xuất xứ: Mỹ • Cam kết
  Hàng chính hãng
 • Giao hàng
  toan quoc
 • Nhận hàng
  Mới trả tiền
 • HOTLINE
  (028) 7309 67 67

Ghi lại sự chuyển động

Để phòng tránh nguy cơ thai nhi chết non và giúp ghi lại khi thay nhi chuyển động.

Nhớ

Tạo sự thuận lợi hơn cho bác sĩ dễ biết được tình trạng sức khỏe của bé thì KickTrak sẽ tạo cho người mẹ cảm nhận và ghi lại 10 bước đạp của bé.

Đếm lùi

Ngoài ra KickTrak còn cung cấp trong việc dễ hơn khi theo dõi đếm lùi 99 ngày của cuối thai kì hoặc theo dõi hằng ngày.

Sự co bóp chuyển dạ

Để tạo việc dễ dàng khi chuyển dạ sinh nở thì KickTrak có thể ghi lại thời gian của bạn.

 

Máy KickTrak là sản phẩm được phát triển bởi OB/GYN tác dụng theo dõi sức khỏe thai sản của phụ nữ mang thai dễ hơn. Để tạo cho việc nhớ lại sự chuyển động của thai nhi thì KickTrak như nhật ký tin cậy, tạo độ an toàn, không xâm lấn cho người sử dụng vì là thiết bị cầm tay.

Bác Sĩ Y khoa Diệp Nguyễn người đã phát minh ra KickTrak nói: "Những người mẹ có thể ghi lại thời gian bé chuyển động, đếm số lần chuyển động để lưu và xem lại những lần bước đạp gần nhất để đếm. Để giảm những rủi ro làm cho thai nhi chết non hoặc là những vấn đề tìm ẩn để các người mẹ dễ thông báo nhanh chóng đến Bác sĩ thông qua những chuyển động thai đổi của thai nhi."

Trường Đại Học Sản Phụ Khoa Hoa Kỳ (ACOG) đã từng nói đến việc đếm bước đạp, để hệ thống theo dõi chuyển động thai nhi là phương pháp hiệu quả nhất để dễ dàng theo dõi sức khỏe người mẹ trong thời kỳ mang thai. Điều tuyệt vời nhất của người mẹ là cảm nhận được sự chuyển động của thai nhi khi đứa con mình đang đạp, thọc, lăn và xoay, tạo ra sự an tâm của người mẹ khi biết con mình có sức khỏe tốt.

Theo Bác Sĩ Nguyễn "Việc đếm bức đạp hằng ngày của bé là đáng tin cậy, đơn giản không gây hại tới sức khỏe người sử dụng và đạt hiệu quả cao". Mục đích của việc đếm bước đạp được xem là một phần của việc chăm sóc thai nhi hằng ngày, nhưng cũng không làm cho người mẹ lo lắng. Tạo liên kết cho chững người mẹ và cha khi họ cùng nhau bảo vệ con của mình, nhờ qua việc đếm bước đạp.

Sự quan trọng của việc đếm bước thai nhi

Nhờ có KickTrak bạn có thể dễ dàng xác định được lúc con bạn đang hiếu động nhất và đếm lại bước đạp của bé trong mỗi ngày. KickTrak có thể ghi được 10 phiên trong bộ nhớ nhờ vậy bạn dễ dàng kiểm tra liên tục và tiện lợi.

Ngoài ra, KickTrak còn theo dõi quá trình mang thai của bạn và đếm lùi 99 ngày cuối cùng trong lúc thai kỳ của bạn. Và KickTrak có thể ghi lại lúc bạn sinh.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Máy Tạo OxyBản lĩnh đàn ôngmáy đo huyết ápHùng hymáy xông mũi họngmáy đo đường huyếtTre khỏe đẹp